For Better Life

Có hẹn ở iStea

“Mình ngồi cafe đi” – Lời hẹn đã trở thành một nét văn hóa thường nhật của người Việt. Bên ly cafe ấm, tách trà thơm, những câu chuyện hoài niệm của ngày xưa, những câu chuyện đời thường của cuộc sống đều trở thành những đề tài trà dư tửu hậu gắn kết mọi người.

Đối với iStea, câu chuyện đi cafe không đơn thuần chỉ là chuyện thưởng thức ly đồ uống. Chúng tôi hướng đến một không gian thoải mái, dễ chịu nhất để thưởng thức nét văn hóa này mà vẫn giữ trọn giá trị thức uống thơm – ngon – bổ – lạ.

Giá trị iStea theo đuổi

TRẢI NGHIỆM ĐỒ UỐNG ĐA DẠNG

Trân trọng giá trị nhân văn và sự đa dạng văn hóa của các nước, tại iStea, chúng tôi không chỉ mang đến menu đồ uống Việt. Những thức uống mang đặc trưng riêng đến từ các quốc gia Pháp, Nhật, Ý… đã được iStea nghiên cứu pha chế để giữ lại hương vị nguyên bản, mà vẫn phù hợp với đặc trưng khí hậu Việt Nam.

FOR BETTER LIFE

Trong suốt những năm nghiên cứu về ngành ẩm thực ăn uống, tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi khi đưa iStea đến với mọi khách hàng chính là chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi, ngon và chất lượng, iStea luôn đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi tỉ mỉ trong quá trình lựa chọn NCC uy tín, các thương hiệu cung cấp nguyên liệu cao cấp và chất lượng, đồng thời hạn chế tối đa sử dụng các phụ liệu bảo quản.

Thay vì sử dụng nguồn đá nhập công nghiệp từ bên ngoài, iStea & Coffee House đầu tư cho máy làm nước đá chuyên dụng từ nước thủy cục của Nhà nước, loại bỏ được cả kim loại nặng và xử lý thêm một lần nữa qua bộ lọc tiêu chuẩn của máy. iStea có thể là một thương hiệu mới, nhưng sẽ là thương hiệu thân thiện nhất trong tương lai.

Kết nối cộng đồng

Tại iStea, chúng tôi trân trọng giá trị của những lần gặp gỡ. Những người bạn lâu ngày không gặp hội họp với nhau bên tách trà. Những người trẻ tạm gác công việc bận rộn để ngồi lại với nhau hàn huyên đôi điều về cuộc sống. Những lần gặp gỡ ngắn ngủi lại khiến những mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, bởi điều chúng ta sẻ chia không chỉ là ly đồ uống, mà còn là những câu chuyện của riêng mình.

Trải nghiệm tại iStea & Cofee House